Nguyen Xuan Vu

Nhẩn Một Bước Bình yên Gió Lặng - Lùi Một Bước Biển Rộng Trời Cao
 
Trang ChínhTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập

Share | 
 

 Nghe Thuat GH - HM 2

Go down 
Tác giảThông điệp
tiengsetTổng số bài gửi : 55
Join date : 27/06/2008

Bài gửiTiêu đề: Nghe Thuat GH - HM 2   Wed Oct 22, 2008 1:47 am

Thế còn vấn đề vệ sinh. Bạn cũng biết, con gái thích ở sạch và sợ dơ lắm ! Có một vài phương pháp để tránh dơ nếu có sự chuẩn bị kỹ càng, như là dùng áo mưa, hoặc mua loại thuốc nước Fleet thông sạch "đường ống" trước khi có sự quan hệ. Chúng ta hãy bàn đến vấn đề vệ sinh này sau.

Nói đến ảnh-hưởng sức-khỏe, những chứng bệnh lây qua đường GHHM cũng không đáng sợ cho lắm nếu như bạn sống trong chế độ "một vợ - một chồng", còn không thì bạn phải cẩn thận hơn, bằng cách dùng áo mưa. Bởi vì nàng sẽ có thể bị viêm âm đạo, nếu đã đưa vào hậu môn và đặt qua âm đạo. Nên thay áo mưa mỗi khi có sự "đổi chỗ", hoặc cần thiết hơn, nên mang hai áo mưa để lỡ khi bị rách. Có một cuốn sách tựa "Anal Pleasure and Health" (Thỏa mãn Hậu môn và Sức khỏe) của Bác sĩ Jack Morin bàn khá kỹ về vấn đề này.

Đến đây, cũng đã bàn khá đủ về sự "lo lắng" của nàng rồi nhé! Bạn bớt thắc mắc chưa ? Nói tóm lại, một khi bạn biết nàng sợ cái gì, bạn có thể giải thích cặn kẽ hòng giúp cho nàng có lòng tin hơn, thì bạn sẽ có cơ hội thành công hơn.

Nếu nàng có lòng tin rồi, bạn chỉ còn việc thử cái cảm giác "ngộ nghĩnh" đó ra sao thôi. Với bạn trai, thỏa mãn này có thể xa hơn họ tưởng, đặc biệt về mặt tinh-thần. Ý nghĩ được đi vào chiếc mông khít-khao còn gì sướng hơn nữa. Hơn nữa, cái cảm giác được nàng trao cái "bí mật" nhất của nàng, cũng là sự tin tưởng tuyệt đối nhất giành cho bạn thì còn gì bằng hả ! Nói về cái thỏa mãn thể chất, thì sự ma sát chặt chẻ sẽ tạo cảm giác ở cường độ cao. Vì vậy mà có một số bạn trai sau khi có vợ một thời gian, gặp vợ sanh hai ba đứa, lỏng lẻo hết trơn, nên nghĩ ra "trò" khác !?!

Lần đâu tiên được GHHM cũng khá đặc biệt. Hãy chuẩn bị tâm lý mạnh mẽ, kỹ càng dù chuyện gì xảy ra bạn cũng phải biết chấp nhận, biết tôn trọng lẫn nhau. Và bạn trai phải chắc chắn với nàng bạn sẽ không làm quá trớn để nàng khó chịu. Lần đầu tiên khá quan trọng, nên bạn cần phải làm cho đúng, nếu không bạn có thể sẽ không làm được lần thứ hai. Nên khi thực hành, hãy giành cho nhau nhiều thời gian để âu yếm, để bạn trai có nhiều cơ hội đặt ngón tay mình vào đó. Cơ hội thuận lợi nhất luôn luôn là lúc nàng gần đạt tới khoái cảm, vì lúc này sự "phòng bị" của nàng ít nhất và nàng có chiều hướng dâng hết tất cả khi cơn hứng đang ở cao độ.

Ngoài ra, khi lên tới tuyệt đỉnh, các cơ co-rút sẽ giãn nở, bạn sẽ dễ dàng trợt ngón tay vào trong. Nếu như bạn có ý đặt dương vật vào, hãy chắc rằng nó đã được bôi trơn bằng nước dâm thủy hay chất bôi trơn KY jelly nào đó (bôi bên ngoài áo mưa). Hãy ấn nhẹ và bảo nàng ráng chịu một chút dùm bạn. Nếu bạn gặp một nàng khó tính, chỉ nên dùng ngón tay trong lần đầu tiên mà thôi nhé ! Kiên nhẫn đấy !

Nếu như nàng đồng ý tiến xa hơn, nên thỉnh thoảng bạn cần chạm bên ngoài trong lúc âu yếm. Nếu như đang hôn chỗ kín của nàng, bạn có thể dùng chút lưỡi. Coi như là sự "vô tình" thì nàng sẽ không phản ứng gì. Nếu bạn không muốn dùng lưỡi thì trên thị trường Nhật có rất nhiều loại sex đồ chơi như loại ấn, loại nhét, loại bi, đặc chế với độ rung kích thích, chuyên xài cho việc thay thế GHHM. Hãy tìm mua nếu có thể, để khởi động cho việc GHHM của bạn.

Nếu như bạn gặp trường hợp nàng là người có tính thách thức, muốn làm trước cho bạn, để coi bạn có chịu "đau" như được như nàng. Vậy bạn có đồng ý cho nàng làm bạn trước không ? Điều này nghe sao giống như truyện thần thoại, tức là khó xảy ra. Có thể chỉ xảy ra trong giấc mơ của bạn thôi. Nhưng chuyện này không phải là không bao giờ có đâu. Có một số cặp tình nhân, đặc biệt là dân Tây âu, người nữ cũng dùng sex đồ chơi để thỏa mãn cho đàn ông ở khu ấy. Ghê chưa !

Nói chút cho vui thôi, bây giờ trở lại vấn đề chuẩn bị cho việc GHHM. Bạn trai thực sự không cần quá chu đáo, nhưng có được càng tốt. Nếu như nàng quan tâm đến vấn đề vệ sinh, nàng có thể tắm rửa trước. Hay bạn tắm cho nàng càng hay. Dùng ngón tay làm sạch hết bên trong. Nếu như sau này nàng hoàn toàn chấp nhận chuyện GHHM, hãy khuyên nàng vệ sinh thường xuyên hơn, để làm quen với cảm giác, hoặc bất cứ lúc nàng hứng bạn đều có thể GHHM với nàng.

Nên biết, lần đầu tiên ấn vào luôn gặp trở ngại nhất, bởi vì vòng cơ số 2 được cấu tạo để trục đồ dơ ra ngoài, chứ không phải để nhận vô. Vì vậy người bạn gái phải học cách thả lỏng cơ này. Hãy bắt đầu bằng một ngón tay đã bôi trơn. Đưa vào phải nhẹ nhàng và cho nàng chút thời gian để điều chỉnh vị trí. Hãy kéo ngón tay của bạn ra hết mức và ấn trở lại cho tới khi nào nàng làm quen với sự ma sát. Đoạn, đặt ngón thứ hai vào, làm theo động tác trên cho đến khi các cơ đều giản nở. (Tìm đọc sách "Anal Pleasure and Health" để biết thêm chi tiết).

Thế GHHM thật sự sướng chỗ nào mà người ta lại phải suy nghĩ tới? Sướng ở đây chia ra nhiều loại. Sướng vì nó bốc đồng, nó "quằn quại" có chút quái dị ghê ghê, tạo nên sự kích thích cao độ trong quan hệ giới tính. Sướng vì nó chưa bao giờ được thử qua, vì nó có thể tạo một đời sống tình dục nguội lạnh thành nóng bỏng. Riêng về cảm giác của thể xác sẽ khác một cách đặc biệt so với tính dục bình thường. Bởi vì đầu hậu môn cũng có khá nhiều cơ quan nhạy cảm được truyền tín hiệu thẳng lên não. Với đàn ông có tuyến tiền liệt, tuyến tạo ra cực sướng, nằm gần nơi đó. Cảm giác bó chặt đối với họ cũng khó được cơ quan nào khác so sánh với. Vì vậy dân "gay" thích GHHM hơn ai hết là thế !

Nhắc lại những điều quan trọng khi GHHM. Ba yếu tố sau rất cần thiết: Độ trơn, áo mưa bảo vệ, và sự kiên nhẫn. Đồ bôi trơn như đã nói trong các bài viết trước. Là loại KY jelly, ít đống nhờn và không màu không mùi, có bán ở các siêu thị, tiệm kính thuốc. Ngoài ra còn loại Astroglide, ID, Wet, hoặc ForePlay. Đừng mua loại có dầu (oil-based), như loại vaseline hoặc dầu-em-bé (baby oil) vì nó sẽ làm rách áo mưa, có thể sẽ làm viêm hậu môn sau này.

Yếu tố quan trọng thứ hai là áo mưa. Có một số bạn thắc mắc là có nên mang áo mưa hay không ? Một số không thích vì sợ không được nhiều cảm giác. Nhưng tôi khuyên là nên mang, dù là bạn và nàng không bị vướng bệnh, bạn vẫn cần có nó. Bởi vì đường hậu môn có khá nhiều vi khuẩn tạo ra các bệnh ngoài da, hoặc bệnh viêm niệu đạo. Ngoài ra, mang áo mưa quan trọng là vì nó giúp cho sự tiện lợi sau khi sinh hoạt xong. Bạn có thể vứt nó đi thật dễ dàng và không cần phải rửa, giặt gì cả.

Yếu tố quan trọng thứ ba là sự kiên nhẫn. Như đã biết, kiên nhẫn rất cần thiết vì GHHM cần phải có tốc độ thật chậm ở lúc đầu. Cần phải biết kềm chế tinh thần, vì nếu không sẽ dễ gây ra sự trầy xướt, tạo đau đớn cho cả hai. Chưa kể sẽ bị viêm bệnh nếu như quá hấp tấp làm rách áo mưa chẳng hạn. Nói về tinh thần, thì sự kiên nhẫn sẽ làm bạn gái cảm thấy dễ chịu hơn, coi đó như một sự làm tình thực sự, chứ không phải một cuộc truy hoang.

Ngoài 3 yếu tố quan trọng trên, tư thế trong GHHM cũng không kém phần tạo nên hữu-hiệu. Đa số bạn nữ thích ngồi trên để làm chủ nhịp điệu. Số khác thích nằm sấp, quỳ, hoặc nằm nghiêng. Không tư thế nào gọi là tốt nhất đối với tôi. Chỉ có tư thế nào thích hợp với bạn nhất, là tư thế tốt nhất. Chúng ta bàn thêm về tư thế sau.

Cũng phải nhắc lại với các bạn, phải tùy theo cơ thể đòi hỏi mà vận dụng thời gian đầy đủ, cần thiết cho cơ vòng giản nở và cần phải bôi thật nhiều dầu trơn sao cho đúng mức. Nếu nàng nói đau, có nghĩa là vẫn chưa đủ trơn đấy ! Nếu như nàng không đau, bạn cũng không nên vội vàng giao hợp. Hãy để cho hậu môn nàng làm quen với dương vật bạn trước. Sớm sau, cả hai sẽ cảm thấy sẵn sàng mà thôi !

GHHM quả thật không đau như bạn tưởng. Chỉ có thiếu chuẩn bị mới đưa GHHM đến chuyện không hài lòng. Với bạn nữ, bạn cũng nên có sự chuẩn bị đàng hoàng. Ví dụ như tự tìm hiểu về hậu môn mình trước, như tìm sách sinh học để đọc. Hoặc cụ thể hơn là tự khám phá trong lúc tắm rửa. Hãy đặt mình trong bồn nước ấm hoặc nằm thoải mái trên giường, bạn nữ có thể mát-xa vòng quanh âm hộ trước cho tới khi thấy kích thích, đoạn giơ chân lên cao và rà tới vùng hậu môn. Sau khi đặt ngón tay vào, nếu thấy thích bạn nữ cần kích thích âm hộ bằng tay còn lại. Hãy làm chậm và đều để khám phá cơ vòng HM. Được biết cơ vòng như là một cái ống đàn hồi, có thể so sánh như cái nút đậy, là một "cái cổng" để ngăn vật thể ra hoặc vào, hoặc nói tượng trưng một chút, như là một cái vòng khóa của bóp đầm. Cơ vòng này có thể dư sức "nuốt" một cái dương vật, nên cũng sẽ không gây đau đớn gì. Chỉ cần nhớ, khi dùng bằng tay, bạn nữ nên cắt cho ngắn gọn trước để tránh trầy xướt.

Sau khi thử sơ bộ ở vòng ngoài, bạn nữ muốn đặt vào trong thì nên dùng chút dầu bôi trơn, loại hòa tan với nước (water soluble) hoặc dầu vaseline cũng được và nhớ rửa kỹ càng sau khi xong. Nên dùng ngón trỏ và giữa sẽ tốt hơn vì hai ngón này dài nhất và mạnh nhất. Nhớ thả lỏng cơ vòng trong khi ấn ngón tay vào. Điều này sẽ giúp bạn vượt qua "hàng rào" chặt ở ngoài cùng. Thoạt tiên sẽ không thoải mái lắm, có khi cảm thấy nóng đốt hoặc khó chịu. Không sao, chỉ cần thả lỏng hoàn toàn và tiếp tục thủ dâm bằng tay kia, bạn sẽ OK với cảm giác thôi. Nếu cần thiết, bạn cứ việc đi tới tuyệt đỉnh, trong khi ngón tay vẫn còn đặt bên trong. Bạn sẽ thấy cảm giác sẽ khác lạ hơn. Nếu như không thấy thích, bạn nên lấy ngón ra và thử lại vào một dịp khác. Điều quan trọng là giành nhiều thời gian cần thiết để cho bạn làm quen. Nếu vào được bên trong rồi, bạn thử đẩy sâu hết mức, và ngoáy tay vòng quanh, xem thử cảm giác đó ra sao nhé.

Nếu như bạn cảm thấy không trở ngại gì, bạn thử ngọ ngọe ngón tay vòng quanh xem sao. Các mô bên trong hậu môn rất mềm và ấm, cảm giác tăng tăng, nhồn nhột. Nếu bạn đặt thử ngón khác trong âm đạo, bạn có thể thấy hai cơ quan này được ngăn cách bàng một "bức tường". Dần dà, bạn thử nong thêm một ít để xem bạn có thể "tiếp" dương vật của bạn trai được chăng ?

Bạn gái ơi ! Bây giờ, xem như bạn đã quen thuộc với mấy ngón tay rồi nhé. Bạn có thử nghĩ đến chuyện mua một dụng cụ sex không. Nơi bán có rất nhiều, hoặc có thể order thẳng từ các website. Bạn nên dùng loại cao su plastic hơn là latex. Bởi vì latex khó chùi rửa, dễ giữ lại vi khuẩn. Không nên dùng loại dụng cụ có đầu nhọn hoặc loại dễ gãy. Giống như xử dụng bằng tay, bạn nên làm chậm, phối hợp với thủ dâm. Khi được kích thích, cả hậu môn và âm đạo có chiều hướng thả lỏng.

Rõ ràng rồi nhé, bây giờ bạn có thể mời anh ấy cùng tham gia rồi đó. Nên cho anh ấy biết bạn làm chủ tình hình, tức bạn sẽ là người điều khiển anh ấy. Sự kiên nhẫn của chàng rồi sẽ được bạn đền bù xứng đáng, đặc biệt nếu đây là lần đầu tiên cho cả hai. Chàng có thể hôn âm hộ nàng trong lúc đặt ngón tay vào, rất có thể sẽ tạo khoái cảm tột cùng đến với nàng.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
 
Nghe Thuat GH - HM 2
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» Từ con diều giấy đến chiếc máy vi tính
» Luyện nghe TOEIC hiệu quả
» [T] Lắng nghe nhịp đập thật sự của trái tim em [Shortfic | GTOP]
» [ĐBCB] YG đã khóc khi nghe "IF YOU" + GD&TOP trở thành giọng ca trong "IF YOU"
» Không nghe Không thấy Không biết

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Nguyen Xuan Vu :: Tâm Sinh Lý Và Giới Tính :: EVar-
Chuyển đến