Nguyen Xuan Vu

Nhẩn Một Bước Bình yên Gió Lặng - Lùi Một Bước Biển Rộng Trời Cao
 
Trang ChínhTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập

Share | 
 

 Hanh vi tinh duc 2

Go down 
Tác giảThông điệp
tiengsetTổng số bài gửi : 55
Join date : 27/06/2008

Bài gửiTiêu đề: Hanh vi tinh duc 2   Wed Oct 22, 2008 1:38 am

Các tư thế quan hệ tình dục :

Có nhiều tư thế quan hệ tình dục khác nhau. Những tư thế này được chia thành 2 nhóm cơ bản: (1) mặt đối mặt và (2) vào từ đằng sau, mỗi một nhóm này lại được chia thành vô số các tư thế khác nhau.

Tư thế mặt đối mặt, nam giới ở trên. Có lẽ tư thế giao hợp của những người có thiên hướng tình dục hướng tới người khác giới phổ biến nhất là tư thế mặt đối mặt, nam giới ở trên “tư thế truyền giáo”. (Những người bản xứ quan sát những người truyền giáo nước ngoài quan hệ tình dục theo tư thế này nên đã đặt tên như vậy).

Ở tư thế này, phụ nữ nằm ngửa, đối mặt với nam giới, còn nam giới nằm trên phụ nữ. Phụ nữ thường dang hai chân ra để cho dương vật của nam giới dễ dàng thâm nhập vào âm đạo. Và khi hai chân của người phụ nữ mở ra thì nam giới cũng có thể đặt đùi và chân của anh ra xuống giường hay sàn nhà, làm giảm trọng lượng cơ thể đè lên người phụ nữ.

Tư thế nam giới nằm trên có một số ưu điểm, chẳng hạn như phần trước cơ thể của hai người hoàn toàn có thể tiếp xúc với nhau. Ở tư thế này, cả hai người cùng đối mặt nên họ có thể trò chuyện và hôn nhau, bàn tay và cánh tay của họ có thể tự do ôm ấp, vuốt ve, mơn trớn. Nam giới có thể làm tăng khoái cảm bằng cách nằm thấp xuống so với người phụ nữ và cọ xát phần dây hãm nhạy cảm của mình vào trong lỗ âm đạo của phụ nữ (có nghĩa là cọ xát vào các cơ phía ngoài âm đạo).

Tư thế nam giới nằm trên cũng là tư thế mang lại hiệu quả nhất đối với mục đích thụ thai, đặc biệt nếu như người phụ nữ nâng chân và phần xương chậu của mình lên sau khi người nam giới xuất tinh, vì làm như vậy tinh dịch của nam giới sẽ dễ dàng xâm nhập vào tử cung của phụ nữ hơn.

Tư thế nam giới nằm trên cũng có một số bất lợi: Đầu tiên, anh ta có thể thấy căng mỏi vì trọng lượng cơ thể bị dồn vào đầu gối và khuỷu tay, vì chúng đỡ không cho toàn bộ trọng lượng cơ thể đè lên người phụ nữ. Thứ hai, tuỳ thuộc vào vị trí nằm trên của nam giới mà người phụ nữ có thể sẽ không nhận được kích thích âm vật tối đa. Các kích thích bằng tay lên âm vật của phụ nữ cũng có thể sẽ khó thực hiện, đặc biệt nếu như thân mình của cả hai người ép quá chặt với nhau hay nếu như nam giới đang sử dụng hai tay của mình để làm giá đỡ cho cơ thể anh ta.

Cuối cùng, tư thế nam giới nằm trên sẽ không mang lại hiệu quả chút nào đối với những nam giới gặp khó khăn trong việc sử điều khiển hay trì hoãn sự xuất tinh, do sự kích thích dương vật cường độ mạnh cùng với phương pháp giao hợp này.

Có nhiều dạng khác nhau của tư thế nam giới nằm trên. Nam giới có thể nằm ở đỉnh còn hai chân của người phụ nữ giơ cao đặt lên vai nam giới, hoặc nam giới có thể quỳ xuống trong khi người phụ nữ đối mặt với anh ta ở mép giường, ghế hay ghế dài.

Tư thế quỳ, mặt đối mặt này này có thể rất thú vị đối với cả hai người vì nó làm giảm trọng lượng cơ thể nam giới đè lên phụ nữ và tạo điều kiện cho cả hai người đẩy, ấn mạnh dương vật vào âm đạo. Khi nam giới không phải đỡ cơ thể mình bằng khuỷu tay thì tay của anh ta có thể tự do kích thích âm vật và ngực của người phụ nữ. Tư thế mặt đối mặt, nữ giới ở trên.

Ở tư thế này, nam giới nằm ngửa, đối mặt với người phụ nữ, còn người phụ nữ nằm trên nam giới, nếu nam giới khép chân lại thì người phụ nữ thường dang và vòng hai chân của mình xung quanh nam giới. Nếu nam giới dang hai chân ra thì người phụ nữ có thể khép chân, âm đạo của cô ta sẽ ôm chặt dương vật một cách khác thường. Phụ nữ để đầu gối/đùi và tay/khuỷu tay của mình ở trên giường hay trên ghế dài và cô bắt đầu nhấc hông theo cách tạo khoái cảm cho cả cô lẫn người nam giới.

Ở tư thế phụ nữ nằm trên này, người phụ nữ có thể ngồi dạng chân lên người nam giới hoặc cả hai người đều có thể ngồi. Tư thế phụ nữ nằm trên có một số ưu điểm đối với cả hai giới. Tư thế này tạo thuận lợi tối đa cho việc di chuyển, điều khiển và kích thích của phụ nữ vì người phụ nữ có thể điều chỉnh góc độ, tốc độ và độ sâu của việc ấn dương vật vào âm đạo. Người phụ nữ cũng không phải chịu sức nặng của nam giới vì cô là người nằm trên. Tư thế phụ nữ nằm trên khiến cho tay của nam giới có thể tự do vuốt ve ngực và âm hộ của người phụ nữ. Nam giới cũng có thể thấy tư thế này rất thoải mái vì người phụ nữ đóng vai trò chủ động hơn trong việc làm tình.

Tư thế phụ nữ nằm trên sẽ không có lợi nếu như hai người gặp khó khăn trong việc thụ thai bởi vì tinh dịch của nam giới có thể chảy ra ngoài (ít nhất là về mặt lý thuyết) âm đạo sau khi xuất tinh. Tư thế này cũng ít gây kích thích đối với nam giới, đây là lý do tại sao các nhà trị liệu tình dục lại khuyến cáo những người bị xuất tinh sớm và muốn học cách kiểm soát việc xuất tinh nên sử dụng tư thế này. Hơn nữa, tư thế ngồi, phụ nữ ở trên có thể sẽ không thực hiện được nếu như người nam giới có dương vật cương cứng ở góc cao.

Cũng còn một điểm nữa cần lưu ý đối với tư thế này: Bất kỳ khi nào người phụ nữ ở trên người nam giới mà dương vật cương cứng của anh ta đang ở trong âm đạo của cô thì người phụ nữ cần rất chú ý kiểm soát những cử động di chuyển, không nên cúi gập ra sau quá xa nếu không có thể gây gãy dương vật của nam giới.

Tư thế mặt đối mặt, nằm quay vào nhau. Ở tư thế này, hai người nằm nghiêng, quay mặt về phía nhau, tay và chân quấn vào nhau. Có nhiều dạng khác nhau của tư thế này. Người phụ nữ có thể nhấc một chân đặt lên hông của nam giới, chân kia để ở dưới trong khi người nam giới đặt một chân ở giữa hai chân người phụ nữ còn chân kia duỗi thẳng. Hoặc người phụ nữ có thể đặt một chân ở giữa hai chân người nam giới, nhấc một chân đặt lên hông anh ta, trong khi người nam giới đặt một chân giữa hai chân của người phụ nữ và chân kia đỡ cơ thể của cô ta.

Các tư thế nằm quay mặt vào nhau cho phép tự do di chuyển đến mức tối đa. Không ai phải chịu sức nặng của ai cả, do đó không có sự căng mỏi ở đầu gối hay cánh tay, tay có thể tự do vuốt ve, mơn trớn và do nằm quay mặt vào nhau nên hai người có thể hôn và chuyện trò.

Tư thế nằm quay vào nhau cũng tạo điều kiện cho sự thụ thai của người phụ nữ. Tuy nhiên việc đút dương vật vào âm đạo ở tư thế này có thể khó khăn, và một số người thấy rằng tư thế nằm quay vào nhau này không kích thích bằng các tư thế khác.

Các tư thế đứng, mặt đối mặt. Ở tư thế này, hai người quan hệ tình dục mặt đối mặt trong tư thế đứng. Người phụ nữ có thể dựa vào đâu đó hoặc vòng hai chân xung quanh thắt lưng của người nam giới, khiến cho người nam giới phải giữ người cô trong khi hai người giao hợp.

Tư thế này cho phép hai người giao hợp ở nhiều nơi khác nhau, chẳng hạn như trong phòng tắm. Các tư thế ở đằng sau. Ở nhóm tư thế giao hợp cơ bản thứ hai này, hai người không quay mặt vào nhau. Thay vào đó, nam giới đưa dương vật vào âm đạo của người phụ nữ từ phía sau cô.

Ở tư thế “kiểu chó” thuộc nhóm này, người phụ nữ quỳ gối và chống tay, mông của cô quay về phía người nam giới, người nam giới cũng quỳ và đưa dương vật của mình vào trong âm đạo của người phụ nữ từ phía sau. Ở tư thế này, người nam giới thoải mái vuốt ve âm hộ, mông đít, đùi trong và ngực của người phụ nữ.

Tư thế này gây kích thích đặc biệt đối với người nam giới vì anh ta có thể cọ xát phần dây hãm nhạy cảm của mình vào thành trước âm đạo vào xương mu của người phụ nữ. Một tư thế khác cũng thuộc nhóm tư thế vào từ đằng sau là “úp thìa”, hai người nằm nghiêng, lưng của người phụ nữ quay về phía mặt của người nam giới, dương vật đút vào trong âm đạo từ phía sau, người nam giới tự do ôm và vuốt ve bạn tình của mình. Đây là tư thế thoải mái đối với cả hai người.

Tư thế này đặc biệt được khuyến cáo áp dụng đối với những người muốn kiểm soát và hạn chế mức độ đút vào cơ thể. Một tư thế khác, cũng vào từ đằng sau là người phụ nữ nằm sấp, người nam giới dang rộng hai chân và mông của người phụ nữ ra để đưa dương vật của mình vào. Khi dương vật đã vào được bên trong, người phụ nữ vẫn có thể mở chân hoặc khép chân lại, người nam giới có thể vòng chân xung quanh chân người phụ nữ để xiết chặt cơ âm đạo bao quanh dương vật.

Tư thế này gây kích thích với người nam giới nhưng hạn chế cơ hội di chuyển của người phụ nữ ở mức thấp nhất, có lẽ nó còn gây cho người phụ nữ cảm giác bị đè xuống hay mắc vào bẫy. Tư thế vào từ đằng sau tạo điều kiện thuận lợi cho việc thụ thai vì dương vật vào được sâu hơn khi người phụ nữ nâng hông của mình lên, khoảng cách di chuyển của tinh dịch vào cổ tử cung ngắn hơn so với các tư thế khác.

Tư thế vào từ đằng sau cũng có thể mang lại những thay đổi mới mẻ cho cả hai người. Tuy nhiên, một số phụ nữ thấy việc cho vào từ đằng sau gây ra sự đau đớn, nó phụ thuộc vào góc độ cho vào của người đàn ông. Những người khác phản đối tư thế này vì nó giống với tư thế giao phối của động vật.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
 
Hanh vi tinh duc 2
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Nguyen Xuan Vu :: Tâm Sinh Lý Và Giới Tính :: ADam-
Chuyển đến